อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ ปวดหน่วงที่ท้อง

แม่ๆคะตอนนี้เรากำลังท้อง 10 สัปดาห์ ตอนนี้รู้สึกปวดตรงหน้าท้องเลยหัวเหน่าขึ้นมาประมาณ 5 เซน ปวดหน่วงๆ อยากถามแม่ๆว่าอาการแบบนี้ปกติหรือไม่ปกติคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

มาแจ้งแม่ๆค่ะ สรุปเราไส้ติ่งอักเสบ ต้องผ่าตัด โชคดีที่ไม่เป็นอะไรมาก อาการคือตอนเช้าไปถึงเที่ยง ปวดหน่วงใต้สะดือ บบ่ายๆแสบท้อง เย็นมาปวดท้องด้านขวา ทนไม่ไหวเลยขับรถไปหาหมอ สรุปหมอบอกไส้ติ่งต้องผ่าตัดด่วน

4y ago

หายไวๆนะคะ

แม่บ้านนี้10วีค4วัน ก้อเป็นค่ะเป็นๆหายๆค่ะ

มดลูกขยายตัว อาการปกติค่ะ