ให้ลูก1ขวบดื่มนมกล่องหรือยังคะ

แม่ๆคะตอนนี้ลูกสาวจะอายุครบ1ขวบแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ให้ลูกทานนมกล่องกันหรือยังคะ และดื่มนมจืดของยี่ห้อไหนดีคะ แล้วควรจะให้ลูกเลิกขวดได้หรือยังคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พ้นขวบดื่ม uht ได้เลยค่ะ ฝึกเลิกขวดไปในตัวได้เลย