เจ็บท้อง

แม่ๆคะตอนนี้มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องข้างขวาเวลาเดินเจ็บมากแต่นั่งไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่คะ 33+2แล้วค่ะตอนนี้ ถือว่าอาการปกติมั้ยคะจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนอะการเจ็บเตือนค่ะแม่ หาหมอเรยค่ะ บ้านนี้เจ็ลเตือนแบบนี้ค่ะ

4y ago

ใช้ค่ะบ้างทียืนอยู่จีดขึ้นรีบนั่งค่ะ บ้านนี้เกือบล้มเพราะจีดร้าวลงขาไม่มีแรงเรย