ท้อง17+1วีคแต่หน่วงท้องน้อย

แม่ๆคะตอนนี้ตั้งท้องน้องได้17+1วีคแล้ว มีอาการหน่วงท้องน้อยด้านขวา นานๆทีจะหน่วง เป้นอะไรไหมคะ แม่ช่วงนี้น้องเริ่มตอดมากขึ้นด้วยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ มดลูกเริ่มขยายตัว