ลูกดิ้นน้อยลงผิดปกติไหม

แม่ๆคะตอนนี้36สัปดาห์แล้วคะแต่รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงมีอาการเจ็บจิมอเวลาฉี่เวลาเดินด้วยคะแบบนี้ผิดปกติมั่ยคะมีผลต่อน้องมั่ย #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงค่ะ น้องเลยขยับตัวน้อยลงด้วย แน่ให้นับดิ้นตามปกตินะคะ

หากหมอนัดตรวจลองสอบถามดูนะคะ