มียาบำรุงหรือว่าของกินที่เพิ่มน้ำนมมั้ยค่ะ

แม่ๆคะช่วยแนะนำวิธีให้น้ำนมมาเยอะๆหน่อยค่ะพอดีจะคลอดแล้วบีบก็ไม่ไหลเลยคะกลัวลูกไม่ได้กินนมแม่😭

1 ตอบกลับ

เราบีบแล้วไม่มีเหมือนกันค่ะ หลังคลอดถึงจะมา พยายามทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มย้ำเยอะๆ ที่สำคัญให้ลูกเข้าเต้าหรือปั้มกระตุ้นทุก 3 ชั่วโมง มาแน่นอนค่ะ ร่างกายผลิตน้ำนมไว้รออยู่แล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻💓