ท้องแรกค้าา❤️

แม่ๆคะช่วยบอกวิธีนับลูกดิ้นหน่อยคะต้องให้นับเฉพาะหลังกินข้าวมื้อเย็นใช่ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นับหลังกินข้าวค่ะ วันละ2มื้อ จะเป็นมื้อ เช้า เที่ยงก็ได้ หรือ มื้อเที่ยง เย็นก็ได้ วันนึงรวม2มื้อต้องไม่ต่ำกว่า10 แต่ไม่ควรเกิน20

11mo ago

พยาบาลบอกเราว่า ดิ้นเยอะเกินก็อันตราย ดิ้นน้อยไปก็อันตราย เค้าบอกว่าต้องพอดีๆ ของเราตอนแรกดิ้นเยอะพยาบาลให้นับให้ดูตอนติดเตครื่องNST สรุปเรานับผิดค่ะ พยาบาลให้นับหลังดิ้นเสร็จเป็น1 แต่เรานับเลยตอนดิ้นอยู่ก็เลยเข้าใจว่าดิ้นเยอะเหมือนกันตอนแรก