พอจะมีลุ้นบ้างมั้ย😂

แม่ๆคะช่วยดูหน่อยว่าพอจะมีลุ้นเป็นผู้ชายบ้างมั้ย ไปซาวมาหมอก็ยังไม่ฟันธงเลยค่ะ😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พอจะมีลุ้นบ้างมั้ย😂
33 ตอบกลับ

อันนี้ของเค้าเองหมอบอกผู้ชาย แต่เค้าไม่มั่นใจเท่าไรเคยมีประสบการณ์หมอซาว์ยัน8เดือนเป็นญออกมาเป็นช

2y ago

อันนี้โด่นำเลยแม่ ผช แน่นอน 🥰

มองจากในภาพ เหมือนจะเป็นกลีบๆนะคะแม่ ของเรา ผช ค่ะ โด่มาแบบนี้เลย

2y ago

ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ ซาวน์ดล่าสุดเห็นไข่แล้ว 🤣

น่าจะผญ.น่ะแม่ แต่รอลุ้นอีกรอบนะคะ 😊 ขอให้สมหวังได้ผช. นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่รอลุ้นครั้งหน้าเลย 🥰

น่าจะผุ้หญิงน่ะค่ะของเราผุ้ชายชัดมากเลยโด่ออกมา

2y ago

ชัดแจ๋วเลยค่ะ 😍

ของเค้าพึ่งไปซาวด์มา22ที่ผ่านมา หมอบอกผู้ชายค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่าบบ😍

แม่บ้านที่ท้องที่2ซาวผุ้หญิงออกมาผุ้ชายจ้า

2y ago

บ้านนี้ซาวมา2รอบล่ะคะหมอว่า ผ.ญ 80%ยังแอบหวังอีก20%จะเปลี่ยนเป้นชายค่ะ😅😅

ภาพซาวด์ตอน16วีคค่ะ ตอนนี้30วีคแล้ว ผช.100%

2y ago

ชัดแจ๋ว🥰

ซาว2รอบ หมอ บอกผู้ชาย2รอบเลยค่ะ โด่มาเลย

มองจากภาพเห็นกลีบค่ะแม่ รอลุ้นๆนะคะ🥰

2y ago

ใช่ค่ะรอลุ้นครั้งหน้า แม่ก็ลุ้นอยากได้ ผช บ้าง😂

แม่ว่าลูกสาวนะคะ ภาพค่อนข้างชัดนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰