เพศลูกอาจเปลี่ยนได้ไหม

แม่ๆคะช่วยดูหน่อยคะว่าได้ ผญ.รึผช.พอดีหมอบอกน้องนีบไว้ แต่หมอก้บอกนะคะว่าอาจจะเป้น ผญ. #วันที่6ไปซาว์มาหมอบอกผู้หญิง90% #หมอที่ซาว์คนละคนกันนะค่ะ #กลัวเพศลูกเปลี่ยน☺

เพศลูกอาจเปลี่ยนได้ไหม
2 ตอบกลับ

ผช.90%ยังเปลี่ยนเป็น ผญ.เลยค่ะ อะไรก็ไม่แน่นอน

ตามหมอแจ้งค่ะ ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยผิด