ภาพอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคะช่วยดูภาพอัลตราซาวด์ให้แม่หน่อย.. คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาว แต่แม่บ้านนี้กลัวผิดหวัง #อยากได้ลูกสาวมากกกกก #แต่ถ้าได้ลูกชายก็ไม่เป็นไรแค่แอบกลัวผิดหวังคะ

ภาพอัลตร้าซาวด์
26 ตอบกลับ

หมอบอกว่าผู้หญิง 100% แต่ก็แอบกลัวผิดหวังอยู่เหมือนกัน 😂