แม่ๆคะ ช่วยคิดชื่อเล่นลูกสาวให้น่อยคะ

แม่ๆคะช่วยคิดชื่อเล่นลูกสาวน่อยคะอยากได้ จ.จานคะ น้องเป็นผู้หญิง หรือถ้ามีชื่อ ที่ไม่ใช่ จ. จาน ก้ได้นะคะ อยากได้ไอเดียแม่ๆคะ ??

36 ตอบกลับ

น้องจิน น้องจ๊ะจ๋า น้องเจนนี่ น้องเจเจ น้องเจน น้องจิหน่า น้องจิมมี่

เราชอบเจ้าขา แต่แฟนชอบจันทร์เจ้า ลูกเราเลยชื่อ น้อง จันทร์เจ้าขา👼🏻💕

5y ago

ขอบคุณค่ะ💕

เจนนี่ เจนิส จูเน่ จูน จูนี่ จ๊ะจ๋า จินเจอร์ จานีน จันทร์เจ้า

จีเนียส จินเจอร์ เจนนี่ จันทร์เจ้า จิงโกะ โมจิ

เจล. จุ้บจิ้บ. จ๊ะจ๋า. แจว. จิม. จีน่า.

จันทร์หอม จันทร์เจ้า ใจบัว ใจบุญ

ยูริ ยูกิ ยูอิ จีนัส จุ้บเเจง

จินนี่ เจนนี่ เจนี่ จ๊ะจ๋า

จีน จันทร์ แจน แจง จูน จอย

ขนมจีน จอย เจนเจน เจ้าขา