ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆคะช่วงเดือนแรกมีใครมีมูกสีน้ำตาลอ่อนๆออกมามั้ยคะเรากังวลมากเลยแต่มาไม่เยอะนะคะมีนิดเดียวประวัติเคยแท้งมาแล้วท้องนึงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแท้งเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เลือดแดงสดออกมาเลยคะ

3y ago

ระแวงเหมือนกันเลยคะ อายุมากขึ้น ก็กลัวไปหมด