ทารกกลับหัวรึปล่าวคะ

แม่ๆคะช่วงสัปดาห์ที่27-28มารู้สึกว่าฉี่บ่อยมากเลยค่ะเเล้วก็มีตกขาวสีใสออกมาเยอะมาก รู้สึกหน่วงๆจิ๊มิอยุ่บ่อยๆ รู้สึกปวดฉี่มากพอฉี่ก็ออกนิดเดียวเองค่ะอยากทราบว่าน้องกลับกัวรึปล่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 29วีค จะรู้สึกหน่วงจิมิเวลาเดินกับตอนพลิกตัว น้องสะอึกต่ำค่ะ

เราไปหาหมอตอน 28w หมอบอกของเรายังไม่กลับหัวค่ะ

บ้านนี้กลับตอน29w เหมือนกันค่ะ น้องสะอึกต่ำ

น่าจะกลับแล้วนะคะ อายุครรภ์ได้แล้ว

บ้านนี้กลับหัวตอน 30วีคค่ะ