อัลตร้าซาวด์

แม่ๆคะจริงหรือป่าวคะที่ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลแล้วจะไม่ค่อยอัลตร้าซาวด์เพศลูกให้แม่บ้านนี้30weekแล้วยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ พอขอหมอซาวด์หมอบอกไว้รอลุ้นตอนคลอดค่ะเพราะทางโรงพยาบาลไม่ค่อยซาวเพศให้

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คุณหมอและโรงพยาบาลค่ะ แต่จริงๆ อย่างน้อยปกติควรจะมีซาวด์ให้สักครั้งนะคะ

5y ago

หมอซาวตอนฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ พอ4เดือนซาวอีกครั้งบอกไม่ทราบเพศเพราะน้องยังเล็กค่ะ แต่ตอนท้องแรกฝากที่คลีนิค4เดือนรู้เพศเลยค่ะ

ใกล้ๆจะคลอดสัก36น่าจะซาวด์ให้มั้งค่ะ