อัตราซาวด์

แม่ๆคะคุณหมอจะ ซาวด์ให้กี่ครั้งหรอคะ ของเราซาวด์ให้ครั้งเดียว ตอน2เดือน และจะซาวด์อีกทีตอนน้อง6เดือนแต่ แต่เราอยากดูว่าเด็กแข็งแรงมั้ย สมบูรณ์มั้ย เพราะเคยมีประวัติลูกคนแรก ไม่มีกระโหลกหัว ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วหมอไม่ซาวด์เลยคะ กังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวนด์แยกคลินิกได้ค่ะ แต่ถ้ากังวลแนะนำย้ายไปฝากที่อื่น ที่ ๆ เขาซาวนด์ให้ทุกเดือน จะได้สบายใจแม่ เราฝากคลินิกหมอซาวนด์ให้ทุกเดือนค่ะ

9mo ago

ซาวนด์ค่ะแมา