แพ้ท้องไม่อยากทานอาหารเลยค่ะ

แม่ๆคะคือเราอยากรู้ว่าทำไมเราแพ้ท้องคือทานข้าวอะเจียนออกมากหมดน้ำหนักลดลง5โลจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะแต่คือเราดื่มนมขนมปังผลไม้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรถ์จนถึง2เดือนกว่าไม่ค่อบกินอะไรเลยคะกินอะไรก็ไม่อร่อยกินขนมยังอวกออกมาหมอบอกว่าอาจเป็นเพราะท้องในท้องหลัง3เดือนไปอาการจะดีขึ้นตอนนี้ก็ทานอาหารได้ดีขึ้นมาแล้วค่ะอาการอวกไม่มีแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ💖