ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

แม่ๆคะคือเราปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืนตอน22:10ค่ะ (ปวดเหมือนปวดประจำเดือน) แต่ไม่มีมูกไม่มีน้พเดินค่ะ จนตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ ควรไปหาหมอดีไหมคะ 38+2

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆ ปั้นท้องถี่เกิน 6 ครั้งใน1ชม.ไปหาเลยค่ะ