เลือดออกตอน28week

แม่ๆคะคือเราท้องได้7เดือน เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำแล้วสังเกตเห็นว่ามีเลือดติด กกน. เป็นสีน้ำตาล จุดไม่ใหญ่มาก จะเป็นอัตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ ภาวะแท้งคุกคามหรือคลอดก่อนกำหนดเป็นได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

เลือดออกไม่ว่ามากน้อยแค่ไหนให้ไปหาหมอก่อนค่ะ อันตรายมาก