น้ำคาวปลาไม่หมดสักที

แม่ๆคะคือหนูคลอดน้องได้2เดือนแล้วแผลก็หายเจ็บหายตึงจนไหมจะหลุดแล้วแต่*น้ำคาวปลายังไม่หมด*เลยคะผิดปกติไหมคะไปค้นหาในGoogleแล้วเขาบอกที่น้ำคาวปลายังไม่หมดเพราะมีปัจจัยบางอย่างที่ทำให้น้ำคาวปลาถูกขับออกมามากกว่าปกติเช่นขณะที่ให้นมลูกจะช่วยในรักษาและกระตุ้นการหดตัวของมดลูก #แม่ๆว่าผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาบ้างหรือยังคะแม่ 2เดือนควรจะหายแล้วนะคะ

3y ago

ปรึกษาพี่สาวแล้วคะพี่สาวบอกบางคนก็มาเยอะกว่าคนอื่นค่ะ#แต่เรากลัวว่ามันจะอันตรายไหม