สีของปัสสาวะ

แม่ๆคะคือบ้านนี้เวลาฉี่ก็ฉี่บ่อยนะคะ ดื่มน้ำเยอะด้วยค่ะ แต่ทำไมฉี่ถึงเป็นสีเข้มมากคะ เหลืองเข้มถึงส้มอมชมพูจนตกใจเลย หรือมันเกี่ยวกับที่เราทานยาวิตามินเม็ดสีชมพูด้วยหรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วิตามินรวมค่ะ ทำให้ฉี่เหลือง

2y ago

ขอบคุณจ้า บางทีจนตกใจเลยจ้าแม่