ลูกสะอึก.

แม่ๆคะคือบางทีรู้สึกดีใจบางทีรู้สึกกังวล น้องในท้องสะอึกแบบหลายครั้งมากต่อวันสะอึกบ่อยจนตกใจ? มันดีไหมคะแม่สะอึกบ่อยๆแบบนี้เห็นบ้านอื่น3-4ครั้งบ้านนี้เป็น10ครั้งคะสะอึกนะคะ ไม่ใช่หัวใจเต้น แม่พอจะแยกออกคะ?

2 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ น้องกำลังฝึกหายใจ

ไม่มีคนตอบเลยยย😢