น้องหัวกระแทกพื้นแล้วหัวโน

แม่ๆคะคือน้องหัวกระแทกพื้นแล้วหัวโนแบบนี้ทำยังไงดีคะพาไปหาหมอดีไหมคะ

น้องหัวกระแทกพื้นแล้วหัวโน
37 ตอบกลับ

โอโห้ โนขนาดนี้ ไม่กลัวเลือดออกในสมองเลยหรอคะแม่ คือไม่ควรโนขนาดนี้นะคะ ยังจะโพสถามอยู่อีก เห้อออ การศึกษาสำคัญจริงๆ