น้องชอบทำแบบนี้เป็นไรไหมคะ

แม่ๆคะคือน้องชอบบ้วนน้ำลายแบบนี้ทั้งวันน้องเป็นไรไหมคะเกี่ยวกับน้องชอบดูดนิ้วอมนิ้วมากแล้วชอบทำแบบนี้ค่ะ#น้อง3เดือน26วัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องชอบทำแบบนี้เป็นไรไหมคะ
4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ หมั่นเช็ดนิ้วน้องให้สะอาดก็พอค่ะ

2y ago

น้องดูดไม่เป็นเลยค่ะแม่ ไม่ดูดทั้งขวดนมติดเต้าแม่มาก😂

ปกติค่ะ เป็นช่วงวัยบ้านนี้ก็ทำ เป่าฟองทั้งวัน

2y ago

ขอบคุณค่ะปกติไม่เคยเห็นน้องทำ

ปกติจ้าแม่พัฒนาการของเขา

ปกติค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ