เรื่องซาว

แม่ๆคะคลินิก ถ้าเราจะไปซาวท้องเสียเท่าไร

34 ตอบกลับ

เนื่องจาก รพ.ที่เราไปฝากไม่ซาวด์ให้ เพราะซาวด์ไป 2 รอบแล้ว นัดซาวด์อีกที 30 มิ.ย. นู่นค่ะ เลยแอบไปคลินิกได้จ่ายค่าซาวด์ไป 800 ค่ะ

ไม่เกิน2000ต้นๆ แล้วแต่ว่าแม่เลือกซาวด์​กี่มิติด้วยค่ะ ถ้า2มิติ(ขาวดำ)​ก็หลักร้อย-1000แล้วแต่ที่ค่ะ

แล้วแต่ที่นะคะ บ้านนี้เคยโดนไป 750฿ ปกติฝาก รพ เสียไม่แพงเท่านี้เลยค่ะ

แล้วแต่คลีนิคค่ะ แต่คลีนิคที่แม่บ้านนี้ไป 600-1000 บาทค่ะ

แล้วแต่คลีนิคเลยค่ะ แต่บ้านนี้เสีย 200 บาทค่ะ

500จ้าที่เราซาว แล้วแต่บางคลินิกด้วย

แล้วแต่คลินิกค่ะแม่ น่าจะไม่ต่ำ500

เสีย1000แต่ซาวนานมาก แต่แพงมาก2มิติ

เเล้วเเต่พื้นที่​จ้าบ้านนี้500

ซาวภาพดำ600 2D3D4D เริ่มต้นที่1000ค่ะ