แผลฝีเย็บ

แม่ๆคะคลอดลูกมา3เดือนกว่าแล้ว ไม่มีอาการเจ็บหรือแสบหรือมีเลือด แบบนี้คือแผลฝีเย็บสมานแล้วใช่มั้ยคะ น้ำคาวปลามีนิดแบบนิดมากไม่หมดสนิทเลยยังไม่ได้ตรวจค่ะ กังวลล

1 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจค่ะ เพราะเวลาตรวจไม่ได้ตรวจแค่แผลค่ะ ตรวจโรคหลังคลอดด้วยนะคะ