น้ำหนักลูก

แม่ๆคะขอโทษที่ถามนะคะพอดีท้องแรกอยากรู้เรื่องน้ำหนักในใบซาว์คะ ว่าดูยังไงคะดูไม่เป็นหมอเคยบอกแล้วแต่แม่ลืม อยากรู้ดูยังไง

น้ำหนักลูก
4 ตอบกลับ

ในภาพซาวด์ดูไม่ออกค่ะว่าน้ำหนักอยู่ตรงไหนคุณแม่ลองดูหน้าหลังค่ะถ้ามีคำว่า EFW = Estimated fetal weight คือน้ำหนักลูกค่ะ😊

5y ago

ใช่คะไม่มีรายละเอียดเลยคะหมอนัดครั้งหน้าคงต้องขอรายละเอียดไว้ บ้างแล้ว

ของเราน้ำหนักจะอยู่ในใบซาวน์ที่เป็นวัดรอบหัวกับรอบพุงน้องค่ะ จะขึ้นน้ำหนัก

ในสมุดชมพูหน้าตารางตรวจ มีระบุนะคะ

ลองเทียบดูค่ะแม่