เรื่องหลังคลอด

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยนะคะ..ท้องแรก(คลอดเอง)จร้า 1.คลอดแล้วนานไหมคะกว่าน้ำคราวปลาจะหมด? 2.แม่ๆใช้วิธีไหนบ้างคะ..ทำให้หน้าท้องยุบเร็ว? 3.แม่ๆใช้ครีมอะไรทาแก้ท้องลายคะ..ที่แรกนึกว่าจะไม่แตกหลังคลอดมาเต็มเลยจร้า?

1 ตอบกลับ

1 เกือบ 1 เดือน 2 ใช้ผ้ารัดพยุงหน้าท้อง 3 ใช้ครีมป้องกันท้องแตกมาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ เลยไม่แตกค่ะ