ร่างกายผิดปกติไหม

#แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยคะ ตั้งท้องได้จะเข้า 5เดือนแล้วรู้สึกปวดตามกระดูก นอนหลับๆอยู่ก็เป็นชามือชาเท้าเป็นตะคิว ?แบบนี้ร่างกายผิดปกติไหมคะ!?

1 ตอบกลับ

เดินเยอะไปหรือ ยกของหนักหรือป่าวคะ ดูแลตัวเองเบื้องต้นด้วยการเอามือ ท้า แช่น้ำอุ่นดูนะคะ