ขอวิธีรับมือหลังจากฉีดวัคซีนหน่อยจ้า.💖

แม่ๆคะขอวิธีรับมือหลังจากการฉีดวัคซีนหน่อยคะ พรุ่งนี้น้องต้องไปฉีดวัคซีน2เดือนคะ แม่กังวลมากกลัวว่าน้องจะไม่สบาย แม่มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอวิธีรับมือหลังจากฉีดวัคซีนหน่อยจ้า.💖
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดคลินิกค่ะ ไม่เคยเป็นไข้เลย

3y ago

พรุ่งนี้จะพาต้องไปฉีดอนามัยค่ะ คลีนิคไกลจากที่พ่อน้องทำงานมากๆค่ะ แล้วก็มีแต่รถมอเตอร์ไซค์ด้วย