แม่ๆคะ ขอรบกวนหน่อยนะคะวิตามินตัวนี้คนท้องทานได้ไหมคะ

แม่ๆคะขอรบกวนหน่อยค่ะวิตามินตัว นี้คนท้องทานได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคะ ขอรบกวนหน่อยนะคะวิตามินตัวนี้คนท้องทานได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

เป็นโปรตีนถั่วไหมค่ะ ถ้าไม่แพ้ก็ทานได้ค่ะ อาหารเสริมทุกชนิดต้องมีคำว่า ไม่เหมาะกับเด็กและแม่ท้อง ในฉลากค่ะ

3y ago

ทานน้ำเต้าหู้แทนได้ค่ะ