ท้องแข็งมากๆเลย

แม่ๆคะขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง38+6แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยมากๆทั้งเช้าแล้วก็กลางคืนค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ ทำยังใงดีคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็ง 5-6 ครั้ง/ชม. ขึ้นไปเตรียมกระเป๋าได้เลยค่ะ ใกล้แล้ว