มีนัดเจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆคะขอประสบการณ์ตรวจดาวน์ซินโดมหน่อยค่ะ บ้านนี้กังวลมากเลย ค่าเลือดมีความเสี่ยงต้องมานัดเจาะน้ำคร่ำอีกที แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เจาะแล้วลูกปกติบ้างคะ แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเจาะแล้วค่ะลูกปกติแข็งแรงโล่งเลยคะตอนนี้จะแปดเดือน

4y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ ที่เจาะแล้วปกติ ขอบคุณนะคะแม่♥️