ปวดท้อง

แม่ๆคะขอทราบหน่อยค่ะ หนูท้อง 15w แล้วปวดท้องบีบๆปล่อยๆ เดี๋ยวทางซ้ายทางขวา เป็นทีนึงบีบประมาณ 6-7 รอบ แต่เป็นไม่บ่อยนะคะ แต่เวลาเป็นปวดมาก ควรไปหาหมอไหมคะ หรือเป็นปกติ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ถ้าปวดมาก อาจมีความเสี่ยงๆอื่น