ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคะขอถามหน่อยค่ะแม่ๆบำรุงน้ำนมกันยังไงคะบ้านนี้ให้น้องทานนมแม่ค่ะแต่น้ำนมลดเยอะเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานขิง หัวปลี อินทผลัม แกงเลียง ช่วยให้น้ำนมมาและอีกอย่างเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้น้อง9เดือนแล้วค่ะแม่ จะกู้น้ำนมทันมั้ยคะ

บ้านนี้พอน้ำนมจะลดก็เอายากระตุ้นน้ำนม motillum กับกินน้ำขิงค่ะ น้ำนมก็กลับมาทุกที

3y ago

แม่ทานวันละกี่เม็ดคะ