เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ชนิดที่ 1 หมอให้ควบคุมน้ำตาล จะเจาะเลือดตรวจน้ำตาลอีกทีพุธหน้านี้ จะทำยังไงให้น้ำตาลลดคะ😅กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยไม่เติมน้ำตาลดื่มแทนน้ำเปล่า​นะคะ​ งดแป้งขัดสีกินข้าวกล้องแทนคุมอาหารนะคะกินผักใบเขียวเยอะๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่าาาา🥰