ท้อง4เดือนจะเข้า5เดือนลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะ

แม่ๆคะขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่บ้านนี้ท้อง4เดือนกำลังจะเข้า5เดือนลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างปกติไหมคะแม่แม่บ้านนี้เป็นห่วงลูกสุดๆเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ดิ้นเก่งค่ะ บ้านนี้ 5 เดือนยังรู้สึก ตอดๆเองค่ะ

3y ago

❤️❤️