กินถั่วลิสงผสมช็อกขีดมดแบบไม่รู้ตัว

แม่ๆคะขอคำปรึกษาหน่อยคะพอดีวันนี้เราเผลอกินถั่วลิสงผสมช็อกขีดมดคะจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ เรากังวลมากไปหาหมอ หมอก็ฉีดยาให้ เราแอบจิตตกมากกลัวลูกในท้องจะเป็นอันตราย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ในความดูแลหมอแล้วก็สบายใจได้ระดับหนึ่งนะคะ แล้วหมอว่ายังไงบ้าง ต่อไประมัดระวังนะคะ

4y ago

หมอไม่ได้ว่ายังไงคะให้ยามาทานคะ