แนะนำนมผงหน่อยคะ

แม่ๆคะขอคะแนะนำหน่อยคะ พอดีลูกสาวได้14วันแล้ว หนัก4,600กรัม กินนมเก่งมาก ทั้งปั้มไว้ก็ไม่พอคะ อยากถามว่าลูกต้องอายุเท่าไหร่คะถึงจะกินนมเสริมได้ นมยี่ห้อไหน แนะนำทีคะตอนนี้นมไม่พอ เจ็บหัวนมมากคะน้องดูดทั้งวัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำนมผงหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

เริ่มกินนมผงได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยจ้า แม่อยากให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนลองซื้อเป็นถุงเล็กหรือกระป๋องเล็กมาลองก่อนค่ะ ถ้านมกินถูกกันก็ให้น้องกินตลอดเลยจ้า

3y ago

อึยาก อึแข็ง ค่ะแม่