อยากรู้คือไม่รู้จริงไปค่ะ

แม่ๆคะก็มีท้องได้ 6 เดือนแล้วอยากให้ลูกดิ้นเก่งต้องทำไงคะ

3 ตอบกลับ

ของเรามีเป็น เปิดเพลงค่ะแต่ต้องเสียงดังหน่อย แล้วก็ลองจับความรู้สึกดูช่วงเวลาหลังกินข้าว ประมาณ1 ชม. แล้วก็มีช่วงเวลาก่อนนอนหรือตอนตื่น น้องจะชอบดิ้น ไฟฉายส่องพึ่งจะมีตอบสนองเมื่อ2วันก่อนนิเอง

เอาไฟฉายส่องท้อง เปิดเพลงให้ลูกฟัง อ่านนิทาน ดื่มน้ำเย็น เด็กจะตื่นตัวค่ะ ลองทำดูนะคะ

3w ago

กระตุ้นพัฒนาการน้องค่ะ ลองดูค่ะ

สำหรับเค้ากินน้ำเย็นดิ้นดุกดิ้กตลอดเลยค่ะเหมือนแกล้งลูก เพราะกินน้ำเปล่าไม่อร่อย5555