นมผงเด็กแรกเกิด

แม่ๆคะกินนมผงเด็กแรกเกิดตัวไหนที่ทำให้น้องไม่ท้องอืดขับถ่ายง่ายน้ำหนักขึ้นดีบ้างคะตัวไหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

อันนี้ลูกคนแรกกินตั้งแต่ยังเป็นแพ๊คเกจเก่า น้องตัวโตพัฒนาการดี ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องท้องผูก แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเห็นคนนิยมให้ลูกกินเลยค่ะ

ตัวนี้เลยคะ ขับถ่ายปกติ ป้องกันท้องอืด ลดอาการแหวะนมด้วย น้ำหนักขึ้นดี นมตัวนี้มีธาตุเหล็กเยอะบำรุงสมอง ลูกทานตัวนี้พัฒนาการไวมากคะ

ลองจดยี่ห้อที่เขาแนะนำมาไปซื้อแบบห่อเล็กๆมาลองกับลูกว่าถูกกับลูกรึเปล่า บางทีได้ผลกับลูกเขาแต่ไม่ได้ผลกับลูกเราก็ได้ค่ะ

กระปุกล่างมีขายเฉพาะ รพ. นมทั้งสอง ย่อยง่าย ถ่ายง่าย น้ำหนักขึ้นดีค่ะ กระปุกบน ช่วยเรื่องน้ำหนักโดยเฉพาะค่ะ

S26 gold ค่ะ รพ ให้น้องทานตัวนี้ตั้งแต่คลอด เราว่าโอเครนะค่ะ น้ำหนัก พัฒนาการ การขับถ่าย ปกติตามเกณค่ะ

แม่ต้องให้ลูกลองทานดูค่ะ ดีสำหรับลูกคนอื่น อาจไม่เหมาะกับลูกเรา ฉะนั้นต้องลองค่ะ

ตัวนี้ค่ะ ทานตั้งแต่อยู่รพ.