แม่ๆคะกรณีที่ มีประกันสังคมอยู่อีกรพ. แล้วเราไปฝากครรภ์อีกรพ.เสียค่าฝากมั้ยคะ🙏

แม่ๆคะกรณีที่ มีประกันสังคมอยู่อีกรพ.แล้วเราไปฝากครรภ์อีกรพ.เสียค่าฝากมั้ยคะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สิท ปกส.ต้องสำรองจ่ายทุกกรณีค่ะ ไม่ว่าจะฝาก รพ.ไหนก็ตาม

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🙏