นมเสริมลูกเริ่ม 6 เดือน ขึ้นไป ยี่ห้อไหนดีคะ ??

แม่ๆคะ ให้ลูกกินนมเสริมยี่ห้อไหนคะ ?? ปล.บ้านนี่กินนมแม่ต้ังแต่แรกเกิดจน เดือนนี้6เดือนเเล้วพอดีนมแม่เริ่มแห้งอ่ะคะแต่ก็ยังปั้มได้อยุ่รอบละ 2ขวดๆละ 4ออน เลยอยากสอบถามว่าแม่ๆ ให้นมเสริมลูกยี่ห้อไหนโอเครดีคะ #ของคุณสำหรับคำตอบจ้าา????

2 ตอบกลับ

เอนฟาโกรเอพลัส ลองดูค่ะแม่