ครรภ์ไม่ตรงกับเครื่องซาว์

แม่ๆคะ ใครเคยเป็นแบบเราบ้างคะ เราไปฝากท้องก็บอกวันที่ประจำเดือนหมด คือ 27 ก.พ. ก็ประมาณ 7-8 สัปดาห์ แต่ขึ้นไปนอนหมอใช้เครื่องซาวด์ผลออกมาคือ 5 สัปดาห์ 2 วันค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บางทีไข่ตกช้าค่ะ