ตรวจเจอ2ขีด แต่มีประจำเดือน

แม่ๆคะ ใครเคยมีประสบการณ์ที่ตรวจปัสสาวะแล้วเจอ2ขีด แล้วอีกไม่กี่วันก็มีเลือดประจำเดือนมาบ้างคะ มันคืออะไรคะ แม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย

2 ตอบกลับ

แบบนี้เสี่ยงน้องหลุดหรือแท้งคุกคามค่ะ ถ้าไม่มีน้องแปลว่ามีอื่นๆในมดลูกกระตุ้นฮอร์โมนค่ะ

กะลังเป็นอยุ่ค่ะ ตรวจเจอ 2ขีด แล้วมีประจำเดือนค่ะ ของแม่เป็นยังไงบ้างค่ะ