มูกออกช่วงตั้งครรภ์

แม่ๆคะ ใครมีประสบการณ์เกี่ยวกับมูกช่วงตั้งครรภ์มั้ยคะ ปกติของเรามีมูกออกทุกวันแต่เป็นสีขาวขุ่น ออกไม่เยอะ แต่วันนี้ไปช่วยแฟนทำงาน นั่งรถตกหลุม รู้สึกเจ็บ จุกที่ท้อง มีมูกออกเป็นสีขาวขุ่นออกไปทางเขียวเลยค่ะ แบบนี้คือปกติมั้ยคะ *เราท้องที่4 นะคะ แต่ไม่เคยเป็นแบบนี้เลย ตอนนี้ครรภ์ได้ 10+6 w.ค่ั#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ติดเชื้อค่ะ แต่เชื้ออะไรต้องให้หมอตรวจ