ใครทีมตุลาคมบ้างคะ ท้อง 5 เดือนแล้ว 20w5d ลูกดิ้นเยอะมาก

แม่ๆคะ ใครทีมตุลาบ้างคะ ลูกๆเริ่มดิ้นกันหรือยัง แล้วลูกดิ้นกันเยอะมั้ย บ้านนี้บางวันลูกถีบท้องจนตกใจเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 โล ลูก 3 ขีด อยากทราบบ้านแม่ท่านอื่นบ้าง แวะมาเม้าส์มอยกันหน่อยค่า

50 ตอบกลับ

27ตุลาค่พบ้านนี้ลูกยังไม่ดิ้นเลยน้ำหนักเเม่ก่อนท้อง59ตอนนี้61เองค่ะส่วนน้ำหนักลูกตอนนี้อยุ่ที่430กรัมค่ะ

21ตุลาค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนกับ4วันแล้วค่ะ กลางวันไม่ค่อยดิ้นมากแต่จะไปดิ้นช่วงกลางคืนค่ะ บ้านนี้

ตุลาเหมือนกันคะบ้านนี้20w ดิ้นแล้วคะแต่ไม่ค่อยเท่าไหร่ น้ำหนักขึ้นมา1โล ส่วนลูก4ขีดคะ #ท้องแรก

หนุกำหนด31ตุลาค่ะ พึ่ง5เดือนวันนี้แต่ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นจะเป้นอะไรมั้ยคะกังวลมาก

2y ago

ลองทานอะไรเย็นไปกระตุ้นน้องดูค่ะบ้านนี้ทานอะไรเย็นๆไปดิ้นเลยค่ะ

20+6 น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ดิ้นเก่งแค่วันที่แม่นอนดึก แอบกังวลนิดๆเพราะนานๆทีจะดิ้น

บ้านนี้1ต.ล ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นตลอดเลย ดิ้นจนอีแม่เดินเข้าห้องน้ำไปฉี่บ่อยมาก😅

23w.ค่ะ คลอด6ต.ค. น้ำหนักขึ้นมา 6 โลเลยค่ะดิ้นเก่งดิ้นเเรงมากค่ะบางครั้งฉี่แทบเล็ด

ตุลาค่าาา 23 w ขึ้นมา 3 โลเหมือนกัน ดิ้นแรงมากก บางทีสังเกตเห็นหน้าท้องปุดๆ เลยค่ะ

27ตุลา ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ช่วงกินอิ่มนอนหงายท้องน้องจะชอบดิ้นตลอดเลยค่ะ 🥰

เรา20w2d เริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะ นนขึ้นๆลงๆบวกลบไม่เกิน1.5โล #ท้องแรก

2y ago

ดีจังแม่ น้ำหนักขึ้นน้อยมาก