รัดหน้าท้อง

แม่ๆคะ แม่บ้านไหนรัดหน้าท้องบ้าง ควรรัดตลอดเวลาไหน ตั้งแต่ฟื้นตัวเลยมั๊ยคะ เวลาจะนั่งจะนอนเล่นก็ให้รัดเลยมั๊ย รบกวนแม่ด้วยจ้า #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดรัดหน้าท้องตั้งแต่อยู่ร.พ.เลยค่ะ จะได้ช่วยพยุงแผลผ่าตัดเวลาเดินและนั่งค่ะ พออยู่บ้านก็แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ บ้านนี้เวลานอน เดิน นั่งก็รัดค่ะ หน้าท้องจะได้ยุบไวๆ ค่ะ ช่วงไหนลืมหรืออึดอัดก็ไม่ได้รัดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ