หย่านม คัดเต้าไม่เท่ากัน

แม่ๆคะ แม่บ้านนี้หย่านมลูก ตอนไม่หย่านม คัดเต้าปกติทั้ง2ข้าง พอมาวันที่อย่านมข้างซ้ายมันคัดมากกว่าคะ ปวดมาก ส่วนข้างขาวก็คัด แต่ไม่ปวด คัดไม่มากคะ ข้างซ้ายจะใหญ่กว่ามาก หย่าได้2วันแล้วคะ #อยากถามว่าถ้าน้ำนมแห้งแล้วนมจะเท่ากันไหมคะ #กลัวนมไม่เท่ากันคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ให้ลูกหย่านมได้ 1 อาทิตแล้วค่ะ ไม่ให้ลูกดูดเต้าเลยเดี๋ยวน้ำนมกลับมาไหลอีก พอคัดแม่จะบีบหรือปั๊มออกทั้ง 2 เต้า ไม่แน่ใจว่าของคุณแม่บีบออกแล้วจะเท่ากันไหม

3y ago

ตอนนี้ได้ประมาณ15วันแล้วคะ นมหายคัดแล้ว นมเท่าแล้วคะแม่ แต่เล็กลงกว่าตอนไม่มีลูกสะอีก