แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ

แม่ๆคะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำคาวปลาหมดหลังจากนั้น1เดือนแม่มีเพศสัมพันธ์กับสามีเลือดออก2อาทิตย์ยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ กังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดบวกทำหมัน สามีขอมีอะไร ตอน2 เดือนครึ่ง แต่มันไม่มีอารมณ์อะไรเลย แต่ก็ตามใจสามีค่ะ แต่พอมีอะไรกัน มันเหมือนปิด แทงไงก็ไม่เข้าเจ็บมาก ตอนนี้กลายเป็นกลัวสามีไปเลยค่ะ สรุปยกเลิกภาระกิจ เพราะไม่ไหว แบบนี้เค้าเรียกว่าจิ๋มล็อกไหม เพราะก่อนหน้านี้ตอนท้องก็ไม่ได้มีอะไรกันนาน

แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดคะ ไม่มีอาการแบบนี้นะคะ หลังตรวจหลังคลอด หมอให้คุมกำเนิด แม่เลือกทานยาคุม พอทานไปสักอามิต ปจด ก็มาคะ ของแม่ๆอาจจะเป็นปจด ไหมคะ แต่ทางทีดี หาหมอตรวจดูสบายใจกว่าคะ

ผ่าท้องต้องประมาน3เดือนถึงมีไรได้ไม่ใช่หรอค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่