ขอคำปรึกษา

แม่ๆคะ แม่ท่านไหน เตรียมเซตคลอดแล้วบ้างคะ มีอะไรบ้างคะ จะหาเตรียมไว้คราวๆๆคะ #หนูเป็นคุณมือใหม่คะ

4 ตอบกลับ

เริ่มทยอยเตรียมล่คร้า.. ลองดูตามเพจคนท้องน่ะค่ะ.. จะมีลิชเตรียม​คลอด​ไว้ค่ะหรือหาตามgoogleก็ได้ค่ะ.. บ้านนี้ทยอยเตรียมและก็เผื่อๆจนของน้องล้นห้องแล้วค่ะ😁

บ้านนี้ทยอยเตรียมไว้ตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ ท้องโตจะไปเดินซื้อเองไม่ได้น้าา ลำบาก นั่งรถนานก็ไม่ได้ ปวดเอว ปวดตูด ปวดขา ปวดหลัง ปวดสารพัดเลยค่ะ

ของใช้เด็กเเม่ลองเข้ากูเกิ้ลเลยค่ะ เเค่ของที่จำเป็นๆสุดๆก็เยอะอยู่นะคะ

ทยอยแล้วคะ